• Đoàn Kết, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.
  • 0243.833.0018 - 0918.729.834
  • dthnationlawfirm@gmail.com

Giới Thiệu DTH Lawfirm

Home Giới Thiệu DTH Law

Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH

Separator

Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH được thành lập bởi các Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp cho các cá nhân, tổ chức. Các thành viên công ty là những Luật sư đã làm việc nhiều năm tại các tổ chức hành nghề luật sư uy tín và đã tham gia giải quyết, tư vấn nhiều vụ việc cho khách hàng (Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu các thành viên công ty đã tư vấn, thực hiện dịch vụ).

DTH chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý

Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật về doanh nghiệp, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp, xử lý công nợ…Qua nhiều năm tồn tại và phát triển, Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH được đánh giá là một Công ty Luật có nhiều kinh nghiệm, uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển kinh tế như hiện nay thì ngày càng nhiều có các giao dịch được giao kết, thực hiện giữa các doanh nghiệp, tổ chức với nhau, giữa tổ chức với cá nhân, giữa cá nhân với cá nhân nhưng kèm với đó luôn tiềm ẩn những rủi ro về mặt pháp lý.

Tận tâm vì quyền lợi của khách hàng

Với phương châm “Tận tâm vì quyền lợi của khách hàng”, Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH luôn mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của Quý khách hàng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ trụ sở: Đoàn Kết, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội
Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, số 78 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243.833.0018      Hotline: 0982.908.273
Email: dthnationlawfirm@gmail.com

Đặt Lịch Hẹn Miễn Phí